Chạm vào tự ái, do bị Vương chê “vừa nghèo vừa xấu” nên đã gieo rắc trong lòng Đen sự ác cảm. Tình cờ gặp Vương trong buổi tiệc, Đen liền xông đến “hỏi chuyện” và đâm chết một người đứng ra can ngăn.

Ngày 12/9, Công an huyện Cái Bè đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Đen (25 tuổi, ngụ ấp Hậu Quới, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, trước đó vào chiều tối ngày 8/9, anh Nguyễn Văn Việt (27 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Bắc) gọi Đen đến một quán karaoke trên địa bàn xã Hậu Mỹ Bắc A (huyện Cái Bè) để tham dự buổi tiệc.

Khi đến nơi, Đen nhìn thấy anh Phạm Tấn Vương (24 tuổi, ngụ cùng địa phương) đang ngồi trong phòng hát karaoke nên đập cửa xông vào đòi gặp Vương để “hỏi chuyện” trước đây bị chê “vừa nghèo vừa xấu” nhưng được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, sau đó Đen lại dùng vỏ chai đâm vào bụng Nguyễn Văn Việt, khiến nạn nhân này gục ngay tại chỗ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Lập tức, Đen bị công an bắt giữ nhằm phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Đen thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

 Đối tượng Đen và căn nhà luôn được chốt cửa sau sự vụ xảy ra.

Đối tượng Đen và căn nhà luôn được chốt cửa sau sự vụ xảy ra.

Cùng ngày, PV Người Đưa Tin có mặt tại hiện trường, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết tức tưởi của nạn nhân.

Đồng thời, mọi người đều tỏ ra nuối tiếc cho hành động của Đen, bởi giữa Đen và Việt từng là đôi bạn thân. Hơn nữa, Đen được mọi người biết đến là người hiền lành, chịu khó lao động.

“Đen là con trai út trong gia đình có 3 chị em, hai người chị gái của Đen đã yên bề gia thất. Thuở bé, Đen mắc phải chứng bệnh bại liệt ác tính, khiến chân phải bị dị tật, đi lại không bình thường.

Nhà nghèo, Đen chỉ học đến lớp 9 rồi nghỉ, sau đó đi làm thuê phụ giúp gia đình. Có lẽ do phút thiếu nghĩ suy nên Đen đã gây ra trọng tội”, một người dân địa phương cho biết.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

<!–

Ads

–>

Nguồn: