Sau khi bị bọn buôn người bắt cóc và tống vào nhà chứa, cô gái trẻ này đã phải chịu cảnh sống trong địa ngục gần chục năm ròng rã.

Mới đây, vụ việc giải cứu một cô gái trẻ làm nô lệ tình dục trong nhà chứa đã gây trấn động dư bởi những tổn thương về cả tinh thần và thể xác vô cùng kinh khủng mà cô gái này phải gánh chịu.

Nạn nhân là một cô gái 28 tuổi tên Ceipek (tên nhân vật đã được thay đổi) được giải thoát sau 8 năm làm nô lệ tình dục. Những vết thương, vét sẹo mới cũ chồng chất trên cơ thể người con gái trẻ. Dung nhan của cô cũng bị hủy hoại bởi những trò chơi bệnh hoạn của chúng.

no-le-tinh-duc-blogtamsu-1

Cô gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 8 năm trời. 

Theo những gì Ceipek kể lại, đó là khoảng thời gian kinh hoàng nhất trong cuộc đời mà cô không bao giờ muốn nhớ lại. Khi đó, Ceipek mới chỉ là một cô gái 20 tuổi với đam mê làm nhiếp ảnh gia đầy nhiệt huyết trong người. Trong một lần đi du lịch bụi một mình, cô đã bị một nhóm người bắt cóc và tống vào nhà chứa ở Bungari.

no-le-tinh-duc-blogtamsu-7no-le-tinh-duc-blogtamsu-2

Cô bị chúng đánh đập, tra tấn và ép phải phục vụ mọi yêu cầu của khách mua dâm.

Xem Thêm: Người phụ nữ nhảy lầu tự tử ở chung cư Hà Nội, hiện trường thi thể không ai dám nhìn

Tại đó, Ceipek bị bọn buôn người tra tấn, cưỡng bức và ép buôc phải tiếp khách. Chỉ cần một lần phản kháng cũng sẽ bị bọn chúng đánh thừa sống thiếu chết. Mỗi ngày với Ceipek hay với mọi cô gái trong nhà chứa đó sống không khác gì địa ngục trần gian. Họ phải phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng và “chăm sóc” cho nhóm buôn người đó dù chúng có đòi hỏi, tra tấn dã man đến mức nào.

no-le-tinh-duc-blogtamsu-3no-le-tinh-duc-blogtamsu-4no-le-tinh-duc-blogtamsu-5

Những vết thương trên người cô đã thành sẹo nhưng nỗi đau tinh thần có lẽ khó có thể hàn gắn nhanh chóng.

Cũng vì bị tra tấn, đánh đập quá dã man, Ceipek đã nhiều lần tìm cách trốn khỏi khu nhà chứa đó nhưng đều bị bắt lại. Mỗi lần như thế cô lại bị bọn chúng đánh đập tiếp,thậm chí nhiều lần còn bị đổ keo 502 vào vùng kín để trừng phạt. Chỉ đến khi chính quyền phá tan hang ổ của bọn buôn người, bắt giữ những kẻ đã phá hủy cuộc đời cô, Ceipek mới được giải thoát thật sự.

no-le-tinh-duc-blogtamsu-6

Ngay sau khi ra khỏi nhà chứa, cô đã được đưa đến bệnh viện chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Cô cũng được hỗ trợ điều trị tâm lý suốt một thời gian dài để vượt qua sự ám ảnh và tiếp tục cuộc sống. Ceipek cho biết bản thân cô may mắn thoát khỏi chốn địa ngục đó nhưng chính mắt cô đã chứng kiến nhiều chị em của mình bị bọn buôn người ép buộc phải “chiều” khách bằng những trò chơi biến thái, tàn độc đến mức tử vong.

Nguồn: