Theo trình báo của một nữ “đại gia” ở Hà Nội vào TPHCM công tác, khi lưu trú tại khách sạn 4 sao, bà đã bị đánh thuốc mê rồi bị cướp mất viên kim cương trị giá hơn 100.000USD.

Chiếc nhẫn của bà N vẫn còn, nhưng viên kim cương bạc tỉ đã biến mất. (Ảnh do nạn nhân cung cấp)

Chiếc nhẫn của bà N vẫn còn, nhưng viên kim cương bạc tỉ đã biến mất. (Ảnh do nạn nhân cung cấp)

Chiều nay (10.11), theo nguồn tin Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, cơ quan này đang điều tra vụ trình báo một phụ nữ đang lưu trú tại khách sạn Vissai Saigon (4 sao) thì bị đánh thuốc mê, cướp mất viên kim cương trị giá hơn 100.000USD (khoảng gần 2,5 tỉ đồng).

Đó là bà D.T.H.N (SN 1976, ngụ TP.Hà Nội). Theo bà N trình báo với Cơ quan CSĐT, vào đêm 7.11, bà N đến thuê khách sạn Vissai Saigon – số 144 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận. Lúc đó vào khoảng 23h khuya, bà N đi từ sân bay đến thuê phòng số 1219 của khách sạn.

Đến 7h sáng 8.11, bà N đi công việc và 16h30 phút chiều cùng ngày thì về lại khách sạn. Khi về đến phòng, bà N lấy một chai nước suối để sẵn trên bàn uống 1/3 chai, rồi để lại trên bàn và tiếp tục rời khách sạn đi công việc đến 23h khuya. Lúc trở về phòng khách sạn, bà N tiếp tục uống chai nước và buồn ngủ rồi mê man bất tỉnh. Bà N cho biết: “Thường ngày, trước khi đi ngủ, tôi có thói quen đọc sách, nhưng khi vừa uống xong chai nước, tôi mê man ngay”.

Công an đang khám nghiệm hiện trường phòng ngủ khách sạn nơi bà N trình báo bị mất viên kim cương.

Công an đang khám nghiệm hiện trường phòng ngủ khách sạn nơi bà N trình báo bị mất viên kim cương.

Đến 8h sáng 9.11, bà N thức dậy thấy người mệt mỏi, đầu ê ẩm và phát hiện chiếc nhẫn kim cương đang đeo ở ngón giữa bị mất viên kim cương đính bên trên chiếc nhẫn này (còn lại chiếc nhẫn). Bà N còn khai báo là ngón tay bà bị trầy xước, chảy máu. Theo bà N, viên kim cương có giá trị hơn 100.000USD, được gắn trên chiếc nhẫn rất chắc chắn, người lấy viên kim cương phải có “nghề” và phải dùng một lực rất mạnh mới tháo rời ra được.

Ngoài ra, chiếc nhẫn bà N đeo cũng rất chặt vào ngón tay giữa, do vậy thủ phạm đã kéo không được chiếc nhẫn ra khỏi tay bà N, đã gây trầy xước ngón tay, nên thủ phạm đã dùng một lực lớn tháo viên kim cương. Chiều 10.11, bà N cho biết đã chuyển khách sạn khác để lưu trú.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM và Công an quận Phú Nhuận đang ráo riết truy lùng thủ phạm vụ cướp viên kim cương mà theo khai báo của bà N là rất táo tợn này.

Vụ mất trộm mặt nhẫn kim cương: Giám định mẫu nước nạn nhân uống

Vụ mất trộm mặt nhẫn kim cương: Giám định mẫu nước nạn nhân uống

Liên quan đến vụ trình báo mất trộm mặt nhẫn kim cương trị giá khoảng 2 tỉ đồng của chị D.T.H.N....

Nguồn: