Hiện tại, đoạn clip cô giáo cầm dép đánh vào đầu trẻ mầm non đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Cả cộng đồng vô cùng bức xúc và đang truy tìm danh tính của cô giáo cũng như ngôi trường xảy ra sự việc này.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây xuất hiện một đoạn clip dài 2 phút 23 giây được đăng tải trên tài khoản T.L vào rạng sáng 5/2. Nội dung ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non, mang đồng phục màu xanh, tay cầm chiếc dép nhựa đánh 2 cái khá mạnh vào đầu bé trai khoảng hơn 1 tuổi khiến bé này khóc ngất.

 

co-giao-danh-tre

 Ảnh cắt từ clip 

Trong nhà vệ sinh gần đó, một giáo viên khác liên tục xít nước lạnh vào người một bé trai trong điều kiện trời lạnh giá để làm vệ sinh.

Cuối đoạn clip này, giáo viên dùng chân đá liên tiếp 3 cái nhẹ vào bụng bé để đẩy em này vào phòng. Tuy nhiên khi bé trai đi nhầm, cô giáo này dùng tay kéo mạnh lỗ tai về hướng ngược lại khiến bé khóc thét vì đau.

Sau khi đoạnclipđược đăng tải trên nhiều diễn đàn xã hội, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với hành vi của những giáo viên mầm non.

 

co-giao-danh-tre-9

 

co-giao-danh-tre-10

 

co-giao-danh-tre-133

Nhiều facebooker khác cho biết, chỉ đọc các bình luận đã cảm thấy “căm phẫn” nên không đủ can đảm để bấm xem nội dung clip.

 

co-giao-danh-tre-6

 

co-giao-danh-tre-7

Cũng cho rằng, sự việc xảy ra ở trường Sen Vàng, Hà Đông, facebooker có địa chỉ, Phùng Tâm Xuân nói: “Người thân của cháu bé xác nhận là trường Sen Vàng ở Xa La, Hà Đông và đề nghị trường này nên thành thật hơn”.

Tuy nhiên, đại diện trường Sen Vàng, Xa La Hà Đông phủ nhận thông tin này và khẳng định: “Nhà trường luôn thành thật. Nếu sự việc xảy ra tại trường thì có lẽ trường đã khóa facebook. Đồng phục giáo viên mặc trong clip là của trường Mầm non Sen Vàng có địa chỉ ở Minh Khai.”.

Nguồn: