Hai nam thanh niên chạy xe tay ga đến dừng trước cửa tiệm, 1 người bước xuống nói chuyện, cự cãi rồi dùng hung khí đâm chết chủ tiệm mua bán chim.

Trong tối 12/5, Công an Q.Gò Vấp đang tiến hành truy bắt hung thủ gây ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong ngay tại đường Thống Nhất, Q.Gò Vấp.

Trước đó, lúc 17h ngày 12/5, trong lúc ông Huỳnh Anh Dũng (48 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) đang trông coi cửa hàng mua bán chim cảnh ở đường Thống Nhất, Q.Gò Vấp thì có 2 nam thanh niên chạy xe tay ga đến dừng trước cửa tiệm.

Tới nơi, người ngồi sau bước xuống tiến lại nói chuyện với ông Dũng được một lúc cả 2 lời qua tiếng lại, cãi nhau. Bất ngờ, nam thanh niên lấy hung khí thủ sẵn trong người ra đâm vào người ông Dũng.

Ông Dũng chỉ kịp kêu lên một tiếng rồi gục ngã. Người thân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông Dũng không qua khỏi.

 Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét hung thủ.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Người thân gia đình ông Dũng cho biết, vào trưa cùng ngày, ông Dũng có xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên đến hỏi mua chim, đến chiều thì xảy ra vụ việc.

Nguồn: