Các bạn ơi! Vào cho mình xin lời bình nhé! Xem trên mạng nhiều mình ko thể tin nổi! Nhưng hôm nay đây! Rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được 1 tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà là bà ấy tra tấn con mình. Mình mới chỉ quay lại tạm đoạn clip này. Và còn rất nhiều video khác mình sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá!!!!
Fb: Ngọc Phương

Mẹ cháu bé, chị Ngọc Phương (phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cho biết, sự việc được vợ chồng chị phát hiện chiều 22/11. Trong lúc chị vào trường đón cậu con trai lớn 27 tháng tuổi thì chồng ngồi đợi ngoài ôtô và xem camera an ninh gắn ở nhà thì thấy bà giúp việc đang đánh vào mặt con mình. Khi vợ chồng chị trở về, đưa ra video này, bà giúp việc phủ nhận và nói chỉ rung như vậy cho cháu đỡ khóc. Gia đình chị đã đưa người phụ nữ này lên công an phường trình báo sự việc. Tối đó, khi xem lại camera, vợ chồng chị Phương phát hiện tình trạng con mình bị đánh đã diễn ra nhiều lần.

“Hai vợ chồng tôi đều quá sốc”, chị bày tỏ.

Chị Phương cho biết, chị thuê người giúp việc này được gần hai tháng, qua một trung tâm môi giới. Gần đây, mỗi lần về nhà vợ chồng chị thường thấy em bé đang ngủ, mặt đỏ gay gắt; lúc cho bú thì vừa nấc vừa rên, chị thấy nghi ngờ nên lắp camera theo dõi trong nhà.

Sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng chị đã đưa con đi khám và đang chờ kết quả.

Công an thành phố Phủ Lý cho biết đã tiếp nhận thông tin về sự việc và đang điều tra làm rõ.