Hai giáo viên mầm mon ở Venezuela bị cáo buộc ngược đãi trẻ em sau khi đoạn video ghi lại cảnh họ phạt học sinh bằng cách dùng kim tiêm đâm vào mông khiến dư luận phẫn nộ.

Theo Mirror, sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở bang Vargas, phía bắc Venezuela. Đoạn video quay lại hình ảnh một bé trai chừng 4 tuổi với gương mặt sợ hãi bị kéo đến gần một chiếc tủ sát tường.

Trước mặt những học sinh khác trong lớp, giáo viên kéo quần cậu bé xuống và nói rằng vì nghịch ngợm nên em sẽ bị phạt. Sau đó, người này dùng kim tiêm đâm vào mông khiến cậu bé thét lên đau đớn.

Hai giáo viên Lisbeth Margarita Contreras Barretoy và Debora Vanessa Navas Soto đã bị cáo buộc lạm dụng, ngược đãi học sinh và hiện bị đình chỉ công tác. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Một số phụ huynh trong lớp cho biết con cái họ luôn tỏ ra sợ hãi và bật khóc khi bố mẹ nhắc đến từ “tiêm”. Họ lo rằng đây có thể là hình phạt thường xuyên của các giáo viên trong trường.

“Chúng tôi đã yêu cầu đánh giá tâm lý của hơn 20 trẻ sau khi phân tích đoạn video này. Một báo cáo đang được soạn thảo cho các công tố viên”, công tố viên Anccelut Prieto nói.

Hiện chưa rõ trong hai giáo viên, ai là người đâm kim tiêm vào mông học sinh. Theo truyền thông địa phương, lớp học này dành cho trẻ 2-3 tuổi.

Thùy Linh

Nguồn: