Do mâu thuẫn tình cảm, cô gái bị người yêu hành hung không thương tiếc ngay giữa phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sáng ngày 20/7, trên mạng xã hội facebook đăng tải câu chuyện, hình ảnh một cô gái bị nam thanh niên đánh trọng thương tại khu vực đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội facebook có nội dung như sau: “Ngay bây giờ tại… Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chị này là người yêu ông áo đen, không hiểu xích mích gì mà ông kia cầm cả viên gạch táng vào đầu chị kia… Lúc xuống còn cúi, khóc ra cái vẻ thương xót người yêu nhưng lúc đánh công an can ra cũng không buông, lao vào đánh tới tấp.”

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Trong đó, đa phần mọi người đều lên tiếng bảo vệ cô gái và phản ứng gay gắt về hành vi đánh phụ nữ của nam thanh niên.

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, PV đã tìm hiểu và được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (20/7) tại khu vực trước số nhà 620, đường Minh Khai (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chị Nguyễn Thị H. (một người dân sinh sống gần với hiện trường xảy ra vụ việc) cho biết: Vào khoảng thời gian trên chị đang đứng ngoài hiên nhà thì nghe thấy tiếng cãi vã của một nam thanh niên và cô gái.

Thấy vậy, chị H. vội chạy ra thì thấy nam thanh niên mặc quần đùi, áo phông màu đen lao vào đấm đá cô gái. Bị đánh đau, cô gái vùng bỏ chạy ra sang bên kia đường nhưng bị nam thanh niên đuổi theo giật tóc rồi tiếp tục đấm đá khiến cô gái bất tỉnh nằm gục dưới gầm cầu Vĩnh Tuy.

Sau đó, người dân quanh khu vực tập trung lại rất đông và can ngăn nam thanh niên đồng thời đưa cô gái vào trước cửa nhà 620 đường Minh Khai để kiểm tra sức khỏe.

Sau khi được người dân kiểm tra, cô gái tỉnh lại, tỏ ra đau đớn và gọi điện cho mẹ. Mấy phút sau, Công an phường Vĩnh Tuy có mặt và đưa cô gái lên xe taxi để đưa đi kiểm tra sức khỏe còn nam thanh niên được công an mời về trụ sở để làm việc.

Chị H. cũng cho biết, lúc xảy ra sự việc, một số người dân có mặt tại hiện trường nói cô gái là người yêu của nam thanh niên. Qua quan sát, cô gái có bề ngoài ưa nhìn, khá xinh đẹp.

Cô gái trẻ được đưa lên taxi đưa đi điều trị, thăm khám các vết thương.(Ảnh: Nguyễn Mi)

Cô gái trẻ được đưa lên taxi đưa đi điều trị, thăm khám các vết thương.(Ảnh: Nguyễn Mi)

Trao đổi với PV, một vị cán bộ Công an phường Vĩnh Tuy xác nhận có vụ việc trên và cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của người dân, Công an phường Vĩnh Tuy đã nhanh chóng điều các chiến sỹ xuống hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đồng thời đưa cô gái bị đánh đi thăm khám. Kết quả cô gái chỉ bị chấn thương phần mềm không bị thương nặng.

Cô gái được xác định SN 1983, còn chàng trai SN 1987, hai người này có quan hệ tình cảm với nhau được khoảng 2 năm nay.

Do mâu thuẫn tình cảm nên đã dẫn đến sự việc trên, phía bị hại không có yêu cầu phải xử lý hình sự nên sau đó Công an phường Vĩnh Tuy đã thả chàng trai này về.

Vị cán bộ Công an phường Vĩnh Tuy cũng cho biết thêm, nam thanh niên dùng gạch đập xuống đất chứ không đập vào đầu cô gái như một số thông tin trên mạng xã hội.

Nguồn: