Toàn bộ sự việc đã được người dân ghi nhận lại và tung đoạn clip lên mạng xã hội, khiến dư luận vô cùng phẫn nộ về hành vi của người đàn ông này.

Theo đó, sáng 31/8, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào người phụ nữ đang ngồi trước vô lăng trong xe ô tô màu trắng mang BKS 29D 308xxx khi dừng xe ở khu vực phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Người đàn ông giơ chân đạp cô gái

Người đàn ông giơ chân đạp cô gái

Theo miêu tả, sau khi mở cửa xe, nam thanh niên này đã đạp liên tiếp nhiều lần vào nữ tài xế. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông khác can ngăn nhưng nam thanh niên này không chịu dừng lại mà vẫn tiếp tục với thái độ hung hãn lao vào đánh người phụ nữ trên.

Đoạn clip nói trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa phần đều bất bình trước hành động trên của nam thanh niên. Nhiều người cho rằng dù sự việc như thế nào cũng không được đánh phụ nữ. Sau đó người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an phường Dịch Vọng có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc.

Cú đạp liên tiếp vào cô gái

Cú đạp liên tiếp vào cô gái

Sáng 31/8, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng xác nhận sự việc trên và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân lực lượng Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau đó, Công an phường đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo lãnh đạo phường, tuy nhiên nữ tài xế lại thông báo công an phường là việc cá nhân, giải quyết nội bộ rồi tự đánh xe đi và không có đơn từ hay khiếu nại gì về sự việc trên.

Nguồn: