Sau 8 năm hoạt động tại ngã tư Thái Hà - Tây Sơn Parkson vừa chính thức ra thông báo di dời địa điểm kinh doanh. Hàng trăm gian hàng tại đây đã nhanh chóng đưa ra các chương trình khuyến mãi nhưng khách vẫn vắng tanh.

Theo thông báo, Parkson Viet Tower tại ngã tư Tây Sơn – Thái Hà sẽ chính thức dời địa điểm kinh doanh từ 15/12 tới đây sau 8 năm hoạt động. Trong khoảng thời gian từ 15/11 tới 15/12, Parkson yêu cầu khách hàng tới đổi điểm tích lũy nhận phiếu chiết khấu và sử dụng đến hết ngày 15/12.
Thông báo phía Parkson dán tại các cửa ra vào của TTTM này có nội dung: “Công ty TNHH Parkson Hà Nội, tọa lạc tại đường Tây Sơn chính thức công bố TTTM Parkson Việt Tower sẽ di dời địa điểm kinh doanh vào ngày 15/12/2016 sau 8 năm hoạt động.Việc di dời TTTM sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các TTTM khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam. Những đặc quyền và lợi ích cho chủ thẻ thành viên Parkson vẫn sẽ được duy trì và áp dụng tại tất cả các Trung tâm của Parkson. Trong khoảng thời gian từ 15/11 – 15/12 nhằm đảm bảo quyền lợi của thành viên thẻ Parkson mời khách đến TTTM để đổi tích lũy nhận phiếu chiết khấu và sử dụng đến hết ngày 15/12/2016. Đại diện Công ty TNHH Parkson Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua”.
Ghi nhận vào sáng ngày 19/11, nhiều gian hàng đã bắt đầu rục rịch đóng cửa, một số đã gom hàng hóa để sẵn sàng chuyển sang địa điểm mới. Đối với những gian hàng còn bày bán, dù đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thậm chí giảm giá lên đến 50% nhưng vẫn không có khách. Vào thời điểm lúc 10 giờ sáng, sau khi TTTM mở cửa được 1 giờ chỉ có khoảng gần 20 khách đến mua sắm và tham quan.
Nhiều người dân di chuyển qua khu vực và đến TTTM mua sắm khá bất ngờ trước thông tin Parkson sẽ di dời sang địa điểm mới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa biết TTTM sẽ di chuyển đến địa điểm nào.
“Thời điểm cách đây 8 năm, TTTM Parkson ra đời được xem là một trong những địa điểm mua sắm hàng hiệu, nơi mua sắm sang chảnh bậc nhất Thủ đô. Tuy nhiên, nhiều năm sau với sự ra đời của hàng chục TTTM khác khiến Parkson bị cạnh tranh khách tuy nhiên đây vẫn là lựa chọn quen thuộc của người dân quanh khu vực này”, chị Nguyễn Diệu Linh, một người dân chia sẻ.
TTTM Parkson

TTTM Parkson tọa lạc tại khu đất vàng tại ngã tư Tây Sơn – Thái Hà từng được người dân Thủ đô xem là địa điểm mua sắm hiện đại, sầm uất bậc nhất Thủ đô cách đây gần 10 năm.

TTTM Parkson

Vài ngày nay, phía Parkson bất ngờ dán thông báo di dời địa điểm khiến nhiều người bất ngờ.


TTTM Parkson

Đồng thời với việc thông báo di dời địa điểm, phía TTTM cũng đang triển khai chương trình tháng khuyến mại vàng từ ngày 15/11-15/12 với mức giảm đến 50%.


TTTM Parkson

Tuy nhiên, khách đến mua sắm tại TTTM này vẫn vắng đến ngạc nhiên.


TTTM Parkson

Các gian hàng đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 10%-50%.


TTTM Parkson

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên chia sẻ: “Chúng tôi không biết sẽ di chuyển đi đâu”.


TTTM ParksonTTTM Parkson

Các sản phẩm khuyến mãi chủ yếu là đồ thời trang.


TTTM Parkson

Trên tầng 3 không một bóng khách.


TTTM Parkson

Việc di chuyển địa điểm kinh doanh có thể do nhiều nguyên nhân.


TTTM Parkson

Những mặt hàng tại TTTM đều là đồ hàng hiệu nhưng mức giảm giá vẫn lên đến 50%.


TTTM Parkson


TTTM Parkson

“Mấy ngày nay bắt đầu chạy khuyến mãi nhưng lượng khách ít lắm”, một nhân viên chia sẻ.

Nhiều gian hàng đã cất hết hàng hóa, sẵn sàng để di chuyển địa điểm kinh doanh


TTTM Parkson
Một số gian hàng lại quây bạt phủ kín.
parkson

Tại một số gian hàng sau khi gom hết hàng hóa lại đã treo biển “khu vực sửa chữa”.

parkson

Một số gian hàng đã dọn sạch sẽ hàng hóa và di dời.

parkson

Một lối vào khác tại TTTM cũng đã treo thông báo di chuyển địa điểm.

Nguồn: