(Kiến Thức) - Phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn nhà trọ, người dân cùng cảnh sát tiến hành phá cửa và phát hiện một thi thể nam sinh đã tử vong trên giường.

Sự việc trên được phát hiện vào khoảng 9h30 ngày 3/7 tại nhà số 51 ngõ 219 Định Công Thượng, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào buổi sáng khi họ đi ăn sáng thì phát hiện có mùi hôi. Người dân toả đi tìm thì phát hiện mùi phát ra từ căn nhà trọ đã khoá trái từ bên trong.
  Căn nhà nơi phát hiện thi thể nam sinh xấu số tử vong trên giường.

 Căn nhà nơi phát hiện thi thể nam sinh xấu số tử vong trên giường.

“Chúng tôi liền báo lại cho chủ nhà trọ đồng thời gọi điện cho công an phường”, một nhân chứng kể lại.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và tiến hành phá cửa từ bên ngoài. Cơ quan chức năng phát hiện một thi thể nam sinh đã tử vong trên giường của nhà trọ này.
Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Đoàn Văn Thuận, sinh năm 1994, quê Trực Khang, Trực Ninh, Nam Định. Nạn nhân là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
Nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm: Hiện trường vụ án là căn hộ được khoá trái cửa từ bên trong. Thi thể nam sinh viên có dấu hiệu phân huỷ mạnh. Điện đèn trong phòng vẫn bật. Điện thoại của nạn nhân lưu tin nhắn cuối cùng vào 20h21 ngày 1/7.
Được biết, nạn nhân lên trông nhà cho người thân trước khi gặp sự cố.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: