Thực nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái thì bé gái tỉnh lại kháng cự, hắn đánh tiếp vào đầu, thấy nạn nhân tắt thở hắn không quan hệ nữa.

Hai nghi can đánh chết bé gái 13 tuổi là Nông Văn Thực (21 tuổi, ở xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) và Nông Văn Phóng (18 tuổi, ở xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ). Thực đã có một tiền án về tội cướp tài sản.

Hai nghi can khai nhận vào chiều 4/4/2016 sau khi đi nhậu về, Thực và Phóng đi từ hướng xã Ea Siên về huyện Ea Kar thì gặp em Nguyễn Thị Trang (13 tuổi, nữ sinh lớp 7) đạp xe ngược chiều. Thực có nói với Phóng: “Con này bữa trước chửi tao, đánh cho nó chừa”.

Sau đó Thực quay xe đuổi theo Trang. Thực nhặt một cây gỗ đánh vào đầu Trang khiến em té ngã. Thực lấy một điện thoại di động trong túi áo của Trang bỏ vào túi quần mình. Sau đó cả hai bế Trang vào lô cà phê gần đó. Khi vào đây Trang tỉnh dậy nên Thực tiếp tục dùng cây gỗ đánh vào đầu  khiến Trang gục ngã.

Khong quan he voi be gai nua vi nan nhan tat tho

Hai hung thủ được đưa đi thực nghiệm hiện trường (Ảnh VNE)

Lúc này Thực khai nảy sinh ý định hiếp dâm Trang nhưng Trang tỉnh dậy và kháng cự. Thực đánh tiếp vào đầu Trang khiến bé nằm im bất động. Thấy Trang đã tắt thở nên Thực không quan hệ tình dục nữa.

Sau đó, chúng dùng xe máy chở thi thể đến khu vực bờ suối Ea Muých để dựng hiện trường giả là vụ tai nạn giao thông.

Tối hôm đó, không thấy con gái đi học về, cả nhà chạy tìm khắp nơi. Nhiều giờ trôi qua, được người dân báo tin, bố bé tìm đến bờ suối thì phát hiện xe đạp, cặp xách của con mình. Cạnh đó có nhiều vết máu trên đường bêtông dẫn đến thi thể bé Trang.

Khong quan he voi be gai nua vi nan nhan tat tho

Thực định hiếp dâm nhưng thấy bé gái tỉnh dậy, hắn đánh chết nạn nhân (Ảnh VNE)

Một nhân chứng trình báo cơ quan điều tra rằng, trước đó có hai thanh niên lạ đi xe máy thông báo cho ông biết về việc phát hiện thi thể nạn nhân, rồi bỏ đi. Sự việc được ông báo với gia đình bé gái.

Gần hai tháng điều tra, Công an tỉnh Đăk Lăk đã bắt giữ Thực và Phóng. Một ngày trước, hai thung thủ được đưa đi thực nghiệm hiện trường. Hiện vụ việc được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Nguồn: