Hình ảnh chiếc ô tô 4 chỗ bị thanh chắn đường đâm xuyên trực diện khiến nhiều người thót tim hoảng sợ. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh ghi lại sự việc một chiếc ô tô bị thanh chắn đường bằng kim loại đâm xuyên từ trước ra sau khiến nhiều người bàng hoàng, hoảng sợ.

Theo những gì được chia sẻ có thể thấy chiếc ô tô 4 chỗ màu ghi hiệu Toyota bị thanh kim loại xuyên thủng trực diện từ trước ra sau, toàn bộ phần đầu xe bao gồm kính chắn, nắp ca-pô cho đến các thiết bị đèn và máy móc đều bị hư hại hoàn toàn.

Cảnh tượng xe ô tô bị thanh chắn đường đâm xuyên trực diện khiến nhiều người rùng mình sợ hãi - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bị thanh chắn đường đâm xuyên trực diện – Ảnh: Otofun.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, sự cố kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 14/10 trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa. Nguyên nhân sự việc được cho là tài xế ô tô bị mất lái nên đã đâm vào thanh chắn đường. Cũng theo người chứng kiến vụ việc chia sẻ thì 2 người ngồi trên xe đều không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng.

Cảnh tượng xe ô tô bị thanh chắn đường đâm xuyên trực diện khiến nhiều người rùng mình sợ hãi - Ảnh 2.

Toàn bộ phần đầu xe bị hư hại hoàn toàn – Ảnh: Otofun.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra hoảng hốt trước sự cố khó tin, đồng thời cảm thấy may mắn khi 2 người ngồi trên xe không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Cảnh tượng xe ô tô bị thanh chắn đường đâm xuyên trực diện khiến nhiều người rùng mình sợ hãi - Ảnh 3.

Sau sự cố khó tin, rất may không có thiệt hại về người – Ảnh: Otofun.

Bạn T.T bình luận: “Không hiểu tài xế chạy xe kiểu gì mà để xảy ra tình trạng này. Nhìn ảnh thôi đã thấy rùng mình, may mắn là 2 người ngồi trên xe không gặp chuyện gì bất trắc. Các tài xế hãy tỉnh táo khi tham gia giao thông trên đường, cần bình tĩnh xử lý các tình huống để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra“.

Cứ nghĩ những hình ảnh này chỉ có trong phim hành động. Chắc hẳn do tài xế mất lái và đang chạy xe với tốc độ cao thì chiếc xe mới lâm vào tình trạng như trong hình” – bạn M.L bày tỏ.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: