Phát hiện đoàn tàu đang đến gần, nhóm nữ sinh đang chụp ảnh hoảng loạn bỏ chạy, em N. không may bị vấp vào thành cầu nên ngã xuống sông.

Theo tin tức đăng tải trên báo Thanh Niên, vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 6/4 tại cầu Đò Đao, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, đoạn qua địa phận xóm Phúc Nguyên, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, em Nguyễn Thị N. (16 tuổi, trú xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cùng một nhóm bạn gồm 4 người leo lên cầu Đò Đao để chụp ảnh “tự sướng”. Do mải chụp ảnh không để ý, nên khi đoàn tàu khách Bắc – Nam chạy tới gần cầu thì nhóm nữ sinh này mới phát hiện ra.

Lên cầu chụp ảnh, nữ sinh 16 tuổi rơi xuống sông tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy vụ việc – Ảnh: báo Thanh Niê

Cả nhóm hoảng loạn bỏ chạy ra khỏi cầu, tuy nhiên em N. không may bị vấp vào thành cầu, ngã xuống sông.

Thông tin thêm về vụ tai nạn này báo Trí thức trẻ cho hay, phát hiện sự việc, một số người dân địa phương gần đó đã nhanh chóng dùng thuyền chèo ra sông ứng cứu nhưng em N. đã tử vong. Sau sự việc xảy ra, đoàn tàu đã dừng khẩn cấp để xử lý vụ việc. Cả 3 em cùng đi tâm lý hoảng sợ.

Được biết, cả 4 nữ sinh trên đều trú xã Khánh Thành, Nghệ An. Hoàn cảnh gia đình N. rất khó khăn, bố mất sớm nên 4 mẹ con sống với nhau.

Được biết, cầu Đò Đao là địa điểm có rất nhiều học sinh địa phương để chụp ảnh. Dù nhiều lần được người lớn nhắc nhở nhưng hầu như các em học sinh đều ít để ý, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Nguồn: