GiadinhNet- Trong lúc nghỉ ngơi, ngồi chơi ở gần nhà riêng, một cán bộ công an huyện Kinh Môn bất ngờ bị nhóm người lạ mặt lao đến đe dọa và tấn công, gây trọng thương buộc phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 3/6 tại khu dân cư Lưu Hạ, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn(tỉnh Hải Dương) khi anh Nguyễn Thọ – cảnh sát điều tra Công an huyện Kinh Môn đang ngôi chơi ở gần nhà thì bị một nhóm đối tượng khoảng 5-6 người ập đến đe dọa, trong đó có 2 đối tượng trực tiếp lao vào tấn công, đánh trọng thương cảnh sát Thọ..

 

Hiện trường nơi cán bộ Thọ bị hành hung, tấn công gây trọng thương

Hiện trường nơi cán bộ Thọ bị hành hung, tấn công gây trọng thương

 

Thấy vậy, người dân gần đó liền hô hoán, gọi công an xã tới ứng cứu nhưng nhóm đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn. Tuy nhiên, một số người dân cho biết, trong số nhóm đối tượng kể trên, họ có nhận dạng được 1 người ở thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn tên là Điệp.

Trao đổi với PV về sự việc kể trên, ông Nguyễn Văn Kỳ – Trưởng CA thị trấn Kinh Môn cho biết: “Hiện công an thị trấn và công an huyện đang khoanh vùng nhóm đối tượng này để tiến hành truy bắt”. Theo nhận định của ông Kỳ, có thể anh Thọ công tác trong ngành điều tra nên có thể bị những đối tượng kể trên đánh đập để trả thù hoặc dằn mặt.

Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Kinh Môn cho biết chiến sĩ Thọ bị thương rất nặng, buộc phải chuyển viện lên bệnh viện 198 (Hà Nội) tiếp tục điều trị.

 

 Minh Lý/Báo Gia đình & Xã hội

Nguồn: