Một người đàn ông cho biết, cô con gái 11 tuổi của anh bị một cụ ông hiếp dâm nhiều lần, nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Anh Nguyễn Văn Hải (SN 1984), tạm trú tại phường Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) có đơn tố cáo gửi đến báo điện tử VTC News, trình bày sự việc con gái mình là cháu Nguyễn (Lê) Thị H (11 tuổi) nghi bị hiếp dâm bởi một ông lão hàng xóm.

Theo đơn tố cáo của anh Hải, sự việc xảy ra vào khoảng giữa tháng 7/2017. Người bị tố cáo là một cụ ông tên Khoa, trú tại phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM).

Được biết, vợ chồng anh Hải đều quê ở An Giang, lên TP.HCM sinh sống được 2 năm nay. Do gia đình khó khăn, nên H thường xuyên theo bố mẹ đi bán cá viên chiên ở khu vực phường Tân Tạo. Trong thời gian bố đi bán cá viên, H và em trai đến phục vụ một quán nước gần đó để kiếm thêm tiền về phụ giúp bố mẹ.

Trong một lần bưng nước, H nói với bà chủ quán nước tên Sáu mình bị đau bụng và rát vùng kín. Lúc này, bà Sáu kiểm tra thì phát hiện có máu ở vùng kín, nên ép H kể sự việc. Bé gái cho biết, đã nhiều lần bị một ông lão tên Khoa ở gần đó lôi đến nơi vắng vẻ để giở trò đồi bại.


Bé gái kể lại sự việc.

Sau đó, bà Sáu nói lại sự việc với anh Hải. Lúc này, cả 2 vợ chồng anh như chết đứng vì những lời kể của bà chủ quán nước. Đến ngày 14/7, anh Hải dẫn con gái đến cơ quan công an để tố cáo hành vi của cụ ông tên Khoa.

Tuy nhiên, đến giờ vụ án vẫn chưa được làm rõ và con gái anh vẫn đang chịu những cú sốc tâm lý lớn.

“Ông Khoa hay dẫn cháu ra gần chỗ tôi buôn bán chơi. Con bé (H – PV) thấy thì thích chơi, nên hay lại chỗ ông Khoa. Mấy lần thấy ổng dẫn nó đi, thì cũng nghĩ nó bằng tuổi cháu ổng, có nghĩ được là xảy ra sự việc như vậy đâu”, anh Hải chia sẻ.

Theo anh Hải, sau khi bị bố mẹ tra hỏi, H cho biết ông Khoa đã ít nhất 3 lần giở trò đồi bại với mình. Thậm chí, có lần ông còn hành hung H, rồi đưa cho bé gái 130.000 đồng để mua thuốc uống nếu bị đau. Đồng thời, sau mỗi lần giở trò, ông Khoa đều đe dọa sẽ chặt đầu H nếu em để lộ chuyện này với bố mẹ.

02-0007511
Anh Nguyễn Văn Hải – bố nạn nhân.

Vì sợ hãi, H không dám kể với ai cho đến khi bị đau bụng và chảy máu vùng kín. Theo chia sẻ của anh Hải, vợ chồng anh đều không thể đọc thông viết thạo vì nghỉ học quá sớm. Vì thế, cả 2 vợ chồng đều không có nghề nghiệp ổn định, mỗi tháng thu nhập từ xe cá viên chiên chỉ đủ trang trải bữa ăn của gia đình.

Ngoài H, anh chị còn một đứa con trai tên là Nguyễn Văn Sang (8 tuổi). Nhưng vì cuộc sống còn khó khăn, nên cả 2 con của anh chị đều mới vào học chung lớp 1. Chuyện của H như một cú sốc cho cặp vợ chồng nghèo.

“Mỗi lần nhìn con bé, tôi lại quặn thắt ruột gan. Nó còn nhỏ quá, thế mà ông ấy nỡ nào là như thế với đứa đáng tuổi cháu mình”, anh Hải ngậm ngùi. Được biết, sau khi tiếp nhận tố cáo của anh Hải, cơ quan công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã tiến hành mời nghi phạm cùng gia đình nạn nhân lên làm việc.

Nguồn: