Gần một tuần bị khai trừ ra khỏi Đảng, ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) sẽ bị kỷ luật cao nhất về mặt chính quyền.

Trao đổi với phóng viên ngày 8/10, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết sáng cùng ngày, Ban giám đốc của đơn vị đã họp để nghe Hội đồng kỷ luật báo cáo kết quả bỏ phiếu kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng cũng họp cùng Ban giám đốc trong sáng 8/10. Đến cuối giờ, quyết định hình thức kỷ luật ông Viễn được các thành viên dự họp quyết định nhưng thông tin không được ông Ẩn tiết lộ.

“Đây là công tác tổ chức cán bộ, quyết định chưa ký nên chúng tôi không thể cung cấp cho báo chí. 13h ngày 10/10, sở sẽ cử cán bộ đến nơi ông Viễn công tác để triển khai quyết định kỷ luật chính thức. Lúc đó, báo chí sẽ được thông tin”, ông Ẩn nói.

Đến chiều 8/10, nguồn tin riêng của phóng viên Zing.vn cho biết Ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã thống nhất kỷ luật ông Viễn với hình thức cao nhất về mặt chính quyền là buộc thôi việc.

giám đốc

Ảnh nóng của ông Viễn được cắt từ clip.

Theo nguồn tin, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá việc lộ clip sex của ông Viễn đã gây dư luận quá lớn. Bản thân cán bộ này đã vi phạm đạo đức lối sống với Luật Hôn nhân và gia đình nên không loại ra khỏi ngành là phù hợp.

Một tháng trước, ông Viễn bị lộ clip sex khiến dư luận ở Kế Sách xôn xao. Nội dung 5 clip “nóng” liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định bản thân là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Cán bộ này sau đó đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách ngày 3/10, đã có 12/12 phiếu thống nhất khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng.

Theo Zing.vn

Nguồn: