Sau khi qua đêm với người thanh niên trong khách sạn, người phụ nữ hơn 30 tuổi bị hắn tống tiền bằng ảnh khỏa thân.

Thanh niên tống tiền người phụ nữ là Nguyễn Ngọc Nhũ (23 tuổi, ngụ Tiền Giang).  Được biết Nhũ và  chị H (31 tuổi) cùng làm tại nhà hàng trên đường Cống Quỳnh (quận 1, TP.HCM). Hồi tháng 9 hai người rủ nhau đi uống bia, do say nên cả hai thuê khách sạn trên đường Nguyễn Cư Trinh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để qua đêm.

Qua dem voi phi cong tre, U40 bi doa tung anh nong

Nguyễn Ngọc Nhũ tại cơ quan công an (Ảnh DT)

Cuối tháng 11/2016, Nhũ gọi điện mượn chị H. 4 triệu đồng và chị này đồng ý. Đến ngày 13/12, Nhũ lại liên hệ chị H mượn thêm 6 triệu đồng nhưng chị H không cho mượn.

Cơ quan công an cho biết, bị chị H. từ chối cho mượn tiền, Nhũ nhiều lần nhắn tin, gọi điện đe dọa chị H. nếu không cho mượn tiền thì sẽ đăng ảnh khỏa thân của chị H. lúc đang ngủ trong khách sạn lên mạng xã hội cho nhiều người biết.

 Do lo sợ nên chị H. đã đồng ý giao tiền cho Nhũ với điều kiện là Nhũ phải giao toàn bộ số hình ảnh đã chụp được cho chị H. Khoảng 15h chiều 20/12, Nhũ hẹn gặp chị H. tại quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 để nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Qua dem voi phi cong tre, U40 bi doa tung anh nong

Nhũ bị cảnh sát bắt (Ảnh DV)

Khai với cảnh sát, Nhũ bảo không có tấm ảnh “nóng” nào của đồng nghiệp. Do hết tiền xài nên hắn nghĩ ra cách đó hù dọa, buộc nạn nhân đưa tiền. Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Nguồn: