Mới đây, một đoạn clip chia sẻ lại khâu thỏa thuận của khách hàng và nhân viên trong một quán karaoke được cho là ở Hà Nội khiến dư luận không khỏi sốc. Theo đó, nhân viên trong quán vô tư tiếp thị cho khách các dịch vụ “mát mẻ” bên mình khi khách yêu cầu 2 “chân dài” ngồi phục vụ và cho biết: “Muốn làm tới bến thì các anh phải thỏa thuận với tiếp viên”. Ngay sau khi 2 “chân dài” xuất hiện, các cô nàng đã thẳng thắn thỏa thuận giá: “Muốn “mua” đồ gì thì lột đồ đó, giá 500 nghìn cho một món đồ”. Và, để lột được hết đồ trên người các cô, khách hát có thể “mua” trọn gói với giá 2 triệu đồng.

Đây không phải lần đầu tiên, những hình ảnh lố bịch trong các quán karaoke Hà thành được chia sẻ trên mạng xã hội như vậy. Trước đó, vào khoảng đầu tháng 10/2015, hình ảnh các thiếu nữ mặc váy đen liên tục thực hiện những động tác phản cảm, kích dục trong một quán karaoke trên đường Trần Khát Chân (Hà Nội) cũng được đăng tải làm nhiều người không khỏi “choáng” bởi sự lỏng lẻo trong khâu quản lý của các cấp chính quyền để cho hoạt động mại dâm ngang nhiên được trà trộn vào trong các dịch vụ giải trí như chuyện bình thường. Thậm chí những cô gái khác còn “tiếp tay” bằng cách tốc váy, lột áo của thiếu nữ này trong tiếng hò reo phấn khích của các nam thanh niên.

Hình ảnh thiếu nữ tốc váy khoe trong quán karaoke gây sốc

Những cô nàng uốn éo múa khỏa thân là dịch vụ không còn là hiếm trong cac s quán karaoke Hà Nội.

Theo tiết lộ của những vị khách khi đến các quán karaoke hạng sang này thì, tiền hát và đồ uống ở đây khi thanh toán không bao giờ ít hơn 10 triệu. Kể cả chỉ ngồi hát không thì tiền dịch vụ bên lề cũng bị “đội giá” lên rất cao, còn tiền bo cho nhân viên gọi thêm thì khách hát phải trả riêng.

Đầu tháng 8, trên trang cá nhân của 1 ca sĩ có chia sẻ những hình ảnh được cho là của các em sinh viên trường múa cũng tham gia vào đường dây này với mức giá cho mỗi người là 3 triệu đồng/đêm. Sự việc này nhanh chóng trở thành hiện tượng gây chấn động dư luận suốt một thời gian dài. Trên “tường” nhà của nhiều người, không khó để tìm thấy những lời rủ rê đi karaoke “sung sướng” như đó là loại hình dịch vụ quá bình thường tại Hà Nội.

Những hình ảnh được chia sẻ trong một quán karaoke “hạng sang” ở Hà Nội.

Tùy vào sự “phấn khích” và túi tiền của khách mà các cô nàng có quyết định “sạch sẽ” hay không.

Khi xem xong những hình ảnh trên nhiều người không khỏi “choáng” bởi sự biến chất của nhiều quán karaoke hiện nay. Khi vào những quán karaoke này, chỉ cánh đàn ông thấy phấn khích còn bất cứ chị em nào cũng phải sợ hãi mà bỏ chạy, các vũ nữ tự do trình diễn như sân khấu của chính mình và sẵn sàng cởi đồ khi được yêu cầu. Họ thản nhiên uốn éo mời gọi, tỏ ra chuyên nghiệp và sẵn sàng “qua đêm” với giá từ 4 triệu trở lên nếu khách yêu cầu, ở một địa điểm khác. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao những quán karaoke này được cấp giấy phép kinh doanh lại không có cơ quan chức năng nào phát hiện ra và vẫn để những hoạt động trên ngang nhiên đưa vào thành một loại dịch vụ cố hữu của các quán karaoke “hạng sang” trong thành phố.