Không ai có thể ngờ đằng sau việc làm bị cho là điên rồ kia lại là câu chuyện kinh hãi đến vậy.

Trang tin B.H của Trung Quốc vừa đưa tin một người đàn ông bị cho là có vấn đề về tâm lý khi suốt ba năm trời thắp hương cúng vài trước một chiếc tủ lạnh và sự thật khiến ai cũng lạnh tóc gáy. Câu chuyện được lan truyền rộng rãi bởi sự kỳ quoặc và những chi tiết thu hút sự chú ý của nhiều người.


Người đàn ông thắp hương cúng bái chiếc tủ lạnh suốt 3 năm trời

Đó là câu chuyện đau buồn của một cặp đôi tưởng chừng có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân bởi họ sống với nhau rất hòa thuận và có một đứa con kháu khỉnh. Tuy nhiên sau khi kết hôn 3 năm, người chồng thay lòng khiến cô vợ đau khổ và chuyển về sống với cha mẹ ruột. Thời gian sau đó, cô rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và được phát hiện bị chết đuối trong chiếc ao cạnh nhà.


Ảnh cưới của cặp đôi bất hạnh

Theo tập tục của địa phương này, người phụ nữ đã kết hôn sẽ không được chôn cất tại quê của cha mẹ ruột, trong khi đó người chồng của cô gái này lại không đứng ra chôn cất thi thể người phụ nữ bất hạnh này. Điều này dẫn đến những tranh cãi giữa hai bên gia đình, và cuối cùng, bố mẹ ruột của cô gái quyết định để xác cô gái vào tủ lạnh và cũng bái.


Người chồng bị lên án sau khi sự thật câu chuyện bị hé lộ

Sau khi biết câu chuyện kinh hòang này, nhiều người tỏ ra thương cảm trước hoàn cảnh đáng thương của cô gái, sống trong đau khổ và chết cũng không được yên nghỉ.

Nguồn: