Báo cáo về vụ thiếu tá CSGT bị xe tải cán chết cho biết, thiếu tá Lê Quang Minh đã bám vào gương chiếu hậu của xe tải nhưng không may bị trượt tay ngã xuống.

Liên quan đến vụ thiếu tá CSGT bị xe tải cán chết khi đang làm nhiệm vụ vào tối 15/4 vừa qua, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có báo cáo về nguyên nhân tử vong của thiếu tá Lê Quang Minh (Phòng CSGT – PC47, Công an tỉnh Đồng Nai).

Thieu ta CSGT bi xe tai can chet: Do bam vao guong chieu hau cua xe - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn thiếu tá CSGT bị xe tải cán chết. Ảnh Tuổi Trẻ

Theo báo cáo, vào lúc 19h15 ngày 15/4, tại Trạm thu phí Cầu Đồng Nai, thuộc KP.10, phường An Bình (TP Biên Hòa), tổ tuần tra kiểm soát của PC67 đang làm nhiệm vụ tại đây đã ra hiệu lệnh dừng xe tải BS 60C-107.62 lưu thông theo hướng Đồng Nai – TP.HCM. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành hiệu lệnh và vẫn tiếp tục di chuyển.

Khi đến khu vực trước gác chắn trạm thu phí, thiếu tá Minh đuổi theo yêu cầu tài xế dừng lại. Tuy nhiên tài xế lúc này đã tranh cãi với thiếu tá Minh rồi bỏ lên xe chạy tiếp.

Lúc này, thiếu tá Minh bám vào gương chiếu hậu bên trái của xe tải để một lần nữa yêu cầu tài xế chấp hành thì bất ngờ trượt ngã và bị bánh sau của xe tải cán lên người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thieu ta CSGT bi xe tai can chet: Do bam vao guong chieu hau cua xe - Anh 2

Vụ việc thiếu tá CSGT bị xe tải tông chết thu hút sự chú ý của người dân. Ảnh Dân Trí

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ thiếu tá CSGT bị xe tải tông chết, tài xế xe tải sau khi xuống xe đã bỏ chạy về hướng cầu Đồng Nai rồi nhảy xuống sông. Sau đó, người này đã tới trụ sở Công an TP Biên Hòa trình diện.

Tri Thu (T/h)

Nguồn: