Dù con trai đã qua đời được 9 năm, người đàn ông này vẫn thản nhiên bảo quản xác con trai trong tủ đá để trong nhà.

Dẫu biết tình cảm mà cha mẹ dành cho con cái là vô cùng lớn và không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi. Tuy nhiên, nhiều khi tình cảm này khiến họ làm ra những hành động lạ đời, thậm chí là kinh dị.

Như người đàn ông Trung Quốc này cũng vậy. Đã chục năm trời ông sống một mình, nhưng hàng ngày ông vẫn vào trong nhà ngồi nói chuyện vu vơ, tự nói tự nghe. Hàng xóm cũng chẳng ai dám sang chơi bởi trong nhà ông đang cất giấu một ‘thứ’ khiến nhiều người khiếp sợ.

tu2-blogtamsuvn

Xem thêm: 30 ngày trước khi đột quỵ, 99% người bệnh đều có 8 dấu hiệu này, đọc xong mà rùng mình

Vợ ông mất sớm để lại cho ông hai đứa con: một trai một gái. Cứ ngỡ ông trời sẽ không lấy đi thêm bất kỳ người thân nào nữa, nhưng con gái ông bỗng nhiên đột quỵ năm 15 tuổi. Chưa kịp khóc cạn nước mắt, đứa con trai duy nhất cũng vội vã ra đi vì bệnh bạch cầu. Người đàn ông gầy gò ấy tưởng chừng như không sống nổi nữa, ông không muốn chấp nhận người con trai duy nhất – người thân cuối cùng rời xa, ông đã làm một hành động nhiều người cho là điên rồ, nhưng ai cũng phải rơi nước mắt khi biết nguyên nhân.

tu3-blogtamsuvn

Ông đã làm một hành động nhiều người cho là điên rồ, nhưng ai cũng phải rơi nước mắt khi biết nguyên nhân.

tu4-blogtamsuvn

Người đàn ông ướp xác con trai trong tủ đá. 

Đã 9 năm kể từ ngày không ướp xác con trai vào tủ đá. Hàng ngày ông vẫn vào thăm ‘con’, hỏi thăm trò chuyện và cảm giác như con trai vẫn ở bên mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, nên mang xác đi chôn, vì hành động này chẳng khác nào hành hạ thân xác cậu bé.

tu5-blogtamsuvn

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, nên mang xác đi chôn, vì hành động này chẳng khác nào hành hạ thân xác cậu bé.

Nguồn: