Sang nhà vợ nhậu rồi được em vợ xin đi cùng về thăm cháu, người anh rể đã đưa em vợ vào nghĩa trang để hiếp dâm.

Đối tượng là Nguyễn Hoàng Toàn (40 tuổi), ngụ tại xã Thành Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, tối 11/6/ 2007, Toàn đến nhà bố mẹ vợ nhậu sau đó xin phép về vì vợ mới sinh. Lúc này, Ng.T.H (em vợ của Toàn) đã xin đi cùng để qua thăm chị và cháu. Trên đường về nhà, Toàn nảy sinh ý đồ xấu và đưa H vào nghĩa trang xã để hiếp dâm.

Sau khi vùng thoát khỏi gã anh rể thú tính, H. chạy về báo sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Cũng từ đây, Toàn trốn biệt tăm tích khỏi địa phương. Công an tỉnh Nghệ An đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Toàn.

Thiếu tá Nguyễn Xuân Dương – Đội phó đội 2, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52, Công an tỉnh Đắk Lắk)  thông tin, sau khi bỏ trốn, Toàn liên tục di chuyển qua nhiều địa phương để trốn lệnh truy nã. Nơi gã lưu lại lâu nhất cũng chỉ 1 tháng. Năm 2008, Toàn đặt chân đến xã Ea Wy, huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) hành nghề khoan giếng và chặt cây thuê.

Vo moi sinh, dua em vo ra nghia trang hiep dam

Đối tượng Toàn sau khi bị bắt giữ

Tại đây, Toàn đã lập gia đình và có hai người con. Thế nhưng, dù chung sống nhiều năm, vợ con Toàn không hề biết lai lịch, cũng chưa một lần được đưa về quê nội. Khi vợ con thắc mắc, Toàn trả lời qua loa rằng ngày ở quê có đánh nhau, mọi việc đã được giải quyết xong. Tuy nhiên do sợ dư luận còn đàm tiếu, và hứa khi nào nguôi ngoai sẽ đưa vợ con về.

Nhận thấy Toàn có nhiều hành tung khả nghi, quần chúng âm thầm báo lên cơ quan công an để xác minh và sau đó xác định Toàn là đối tượng trốn nã.

Cuối năm 2015, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Ea H’Leo mật phục bắt giữ Toàn. Tuy nhiên, một lần nữa, Toàn “độn thổ” ngay trước mắt cơ quan truy nã. Bị bắt hụt, Toàn trốn sang huyện Krông Búk, xin vào làm công nhân tại một nông trường cao su.

Ngày 14/8/2016, đang trên đường trở về lán trại thì đối tượng bị Công an bắt giữ.  Tại cơ quan điều tra Toàn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước đó nhiều trường hợp hiếp dâm xảy ra, nạn nhân trong những vụ việc ấy không ai khác chính là người thân của đối tượng.

Sự việc xảy ra vào ngày 16/2, nạn nhân bị tấn công tình dục là chị Lê Thị T (23 tuổi, trú tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Chị T sống chung một nhà cùng với chị gái và anh rể. Khoảng 2h đêm ngày xảy ra sự việc, trong lúc T đang ở trong phòng ngủ thì bất ngờ bị anh rể là Nguyễn Văn Kết (28 tuổi) lẻn vào dùng dao đe dọa.

Theo đó, Kết uy hiếp đòi T phải chấp thuận quan hệ tình dục với anh ta. Tuy nhiên, T đã nhanh chóng hô toáng lên khiến Kết hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau đó, T đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng để lực lượng điều tra truy bắt ông anh rể yêu râu xanh định cưỡng hiếp em vợ.

Thu Hòa (Tổng hợp)

Nguồn: